Khám phá game bắn cá phong cách Tây Du Ký – Monkey King Fishing

Khám phá thế giới đại dương thú vị với hàng trăm loại cá và kho báu khác nhau theo phong cách du ký qua trò chơi Monkey King Fishing tại M88. Cùng tìm hiểu cách chơi và các tính năng cần chú ý trong game ngay.

Giới thiệu trò chơi Monkey King Fishing tại M88

Monkey King Fishing là game bắn cá thú vị được thiết kế theo phong cách Tây Du Ký huyền thoại. Tham gia trò chơi, người chơi sẽ cùng Tề Thiên Đại Thánh khám phá thủy cung và càn quét những đàn cá hiếm.

Điểm đặc biệt thu hút của game bắn cá này so với các trò chơi cùng loại khác là cơ hội nhận phần thưởng lên đến 100X-300X khi Monkey King xuất hiện hoặc người chơi tham gia vào Dragon Ball Battle. Tỷ lệ hoàn trả trong game rất tốt lên đến 97% với bội số thưởng đạt ngưỡng 1000X.

Các sảnh chơi trong game

Tương tự như những game bắn cá khác, người chơi có thể chọn một trong 3 sảnh chơi khác nhau để tham gia thử tài săn cá của mình. Mỗi sảnh chơi sẽ được thiết kế với âm nhạc, giao diện và các loại cá khác nhau.

  • VIP: Đây là sảnh chơi với số tiền cược thấp nhất từ 0.10 đến 10.0. Người chơi mới có thể tham gia thử súng hoặc làm quen với giao diện ở sảnh chơi này.
  • Monkey King: Sảnh chơi này được khá nhiều người chơi yêu thích vì xác suất xuất hiện của biểu tượng Monkey King lớn. Số lượng cá đàn trong sảnh này cũng rất nhiều, giúp người chơi bắn đâu trúng đó và dễ dàng chiến thắng. Mức cược ban đầu rơi vào 1.00 đến 100.00
  • Dragon King Lobby: Sản chơi thứ ba này đòi hỏi người chơi cần có kinh nghiệm chơi trước đó nếu muốn hạ gục những đàn cá lớn và săn kho báu to. Mức cược ở sảnh này khá cao từ 10.00 đến 100.00.

Monkey King Fishing

Tính năng đặc biệt trong game

Phần thưởng đặc biệt

  • Khi chọn chơi thử thách khiêu chiến BOSS Đại Thánh, mức thưởng người chơi có thể nhận được lên đến 300X.
  • Tiền thưởng của bạn sẽ tăng nhiều lần khi số lượng viên Long Châu bạn thu thập càng lớn.
  • Bom khí điện và đạn miễn phí sẽ được cung cấp khi bạn đạt các điều kiện.
  • Khi nhận được rương đặc biệt, bạn có thể nhận mức bonus rất cao lên đến 1000X.

Đạn miễn phí

Người chơi sẽ nhận được ban đầu 40 viên đạn miễn phí để bắn cá khi thành công phá hủy các tháp pháo. Khi số lượng cá của người chơi tăng lên, cơ hội nhận thêm đạn của người chơi cũng cao hơn. Một khi đã sử dụng, số tháp pháo không thể thay đổi và máy chủ sẽ không lưu lại nếu người chơi thoát game. Trong trường hợp trò chơi bị mất kết nối mà vẫn còn số đạn miễn phí, hệ thống sẽ tự động nhân tiền cược của bạn với 4x.

giao diện chơi

Biểu tượng Monkey King

Khi Monkey King xuất hiện trên màn hình, người chơi chung sảnh cược có thể cùng nhau bắn để hạ gục mục tiêu và nhận thưởng lớn từ 100X đến 300X.

Rương kho báu miễn phí

Khi người chơi bắn, hệ thống sẽ tự động tích lũy chiến công và khi đủ số điểm, rương kho báu sẽ được kích hoạt. Phần thưởng từ rương kho báu sẽ ngẫu nhiên và tự động nhân với tiền cược và trả về ví của người chơi.

Tính năng bắn tự động và ngắm cố định

Nếu người chơi không muốn bắn liên tục, hãy chọn chế độ lên đạn và bắn tự động vào các mục tiêu đã xác định trước. Tính năng này rất phù hợp khi người chơi bắn cá theo chiến thuật “ăn rìa” khi các đàn cá lớn đi qua.

Monkey King Fishing là tựa game bắn cá đáng thử mà người chơi không nên bỏ qua. Nhanh tay đăng ký tài khoản thành viên tại M88 và thử tài săn cá của bạn.